กระเป๋ากล้องถ่ายรูป Yoshida Porter

฿10,250.00
In stock
SKU
yoshida003

รายละเอียดสินค้า
ขนาด : ยาว 17 cm. x สูง 10 cm. x กว้าง 11 cm.
วัสดุ : Polyester

YOSHIDA PORTER

Yoshida porter

ประวัติของแบรนด์ Yoshida Porter นั้นมีมายาวนาน โดยทุกอย่างเริ่มต้นในปี 1906 เมื่อเด็กชาย Yoshida Kichizou ได้ถือกำเนิดขึ้นในเมืองซามุคาว่า จังหวัดคานากาว่า เขาเริ่มทำงานเป็นพนักงานทำกระเป๋าตั้งแต่อายุเพียง 12 ปี ในขณะที่นาย Yoshida อายุ 17 ปี ได้เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในคัน โต หรือที่เรียกว่า The Great Kanto Earthquake ทำให้เขาต้องอพยพลี้ภัย โดยเอาของใช้ผูกไว้กับเชือกแล้วเอา มาพาดบ่า จาก ประสบการณ์นั้น ทำให้ นาย Yoshida ได้ เรียนรู้ว่า กระเป๋านั้นเป็นสิ่ง ที่สำคัญอย่างมากในการขนของ และทำให้เกิดแนวคิดสร้างกระเป๋าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ขึ้น เมื่อนาย Yoshida อายุ 29 ปี จึงได้เปิดร้านผลิตกระเป๋าขึ้นที่ แถบ ซูดะโจว เขตคันดะ ในเมืองโตเกียว

Yoshida porterนาย Yoshida ผลิตกระเป๋าด้วยแนวคิดว่ากระเป๋าไม่ใช่แค่มีไว้ใส่ของ แต่นาย Yoshida ต้องการให้กระเป๋าที่ เขาผลิตเป็นของรักที่อยู่คู่กับเจ้าของตลอดไป แม้นาย Yoshida จะต้องไปเป็นทหารรบในสงครามโลก แต่เมื่อรอดชีวิตกลับมา นาย Yoshida ก็ไม่ละทิ้งความฝันที่ จะสร้างกระเป๋าคุณภาพดี ทนทาน และอยู่คู่กับเจ้าของ ได้ตลอด 

ซึ่งความใส่ใจในการผลิตกระเป๋าของนาย Yoshida ก็ส่งผลให้สินค้าของ เขาประสบความสำเร็จ กระเป๋าของเขาเป็นชื่นชอบ แม้แต่ในหมู่ราชวงศ์ญี่ปุ่น พระจักรพรรดินีมิชิโกะ พระจักรพรรดินีองค์ปัจจุบันของญี่ปุ่น ก็ใช้กระเป๋าของนาย Yoshida เป็นกระเป๋าสีขาวไว้ สำหรับไปตีเทนนิส ซึ่ง พระองค์ทรงชื่นชอบและใช้มาตั้งแต่ก่อนจะเข้าพิธีหมั้นกับพระจักรพรรดิ สาเหตุนี้ทำให้กระเป๋าของนาย Yoshida ได้รับความนิยมขึ้น อย่างมาก และได้รับคำชม จากลูกค้าถึงคุณภาพที่ยอดเยี่ยม 

Yoshida porter

ชื่อแบรนด์ Yoshida Porter นั้น มาจากอาชีพ Porter หรืออาชีพพนักงานถือและรับฝากกระเป๋าตามโรงแรมหรือสถานี รถไฟ ซึ่งเป็นการสื่อให้รู้ว่า ทางแบรนด์เข้าใจเรื่องกระเป๋าเป็นอย่างดี และเข้าใจว่าการดูแลและการผลิตกระเป๋าที่ดีนั้นจะทำได้อย่าง ไร 

นาย Yoshida มีเป้าหมายในการทำกระเป๋าคุณภาพเยี่ยม ที่คงไว้ซึ่งคุณค่าแห่งงานศิลปะแบบ ญี่ปุ่น ทั้งความละเอียดอ่อน และคุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้กระเป๋า Yoshida Porter นั้นเป็นที่ยอมรับไปทั่ว โลก แบรนด์ Yoshida Porter เป็น แบรนด์ญี่ปุ่นแบรนด์แรกที่สามารถเข้าร่วม NY Designer Collective ที่เป็นองค์กร สำหรับดีไซน์เนอร์ที่ได้รับการยอมรับ นอกจากนั้น กระเป๋าของ Yoshida Porter ยังถูกใช้ในละครโทรทัศน์ ถูกนำไปลงในนิตยสารทั้งในประเทศ ญี่ปุ่นเองและประเทศอื่นๆ ทั่วโลก ด้วยคุณภาพ แบบ MADE IN JAPAN ที่ไม่เสื่อมคลายทำให้ในปัจจุบัน แม้แบรนด์ Yoshida Porter จะมี อายุถึง 80 กว่าปี แล้ว ก็ยังคงคลาสสิคและได้ รับความนิยมอยู่เสมอ

More Information
Style Messenger
Material Polyester
Write Your Own Review
You're reviewing:กระเป๋ากล้องถ่ายรูป Yoshida Porter
Your Rating

หมายเหตุ

1. ราคาสินค้าที่แสดงในเว็บไซต์เป็นราคาของ "สินค้า" เท่านั้น ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งและภาษี

2. สินค้าตัวจริงอาจจะมีสีที่แตกต่างจากภาพเล็กน้อยเนื่องจากการใช้แสงในการถ่ายภาพ

3. สินค้าแต่ละชนิดมีจำนวนจำกัด ขายจนกว่าสินค้าจะหมด*


※ ทำไมต้องสั่งสินค้ากับ JapanList ※

1.อยากได้สินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้เดินทางไปญี่ปุ่น

2. สั่งเองไม่ได้ : เว็บไซต์ขายสินค้าในประเทศญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะทำการส่งสินค้าให้ เฉพาะผู้ที่มีที่อยู่อาศัยในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ไม่ส่งไปยังต่างประเทศ ทำให้ผู้ที่อาศัยในต่างประเทศไม่สามารถสั่งสินค้าเหล่านั้นได้ด้วยตนเอง

3. เพจและเว็บไซต์ JapanList ดำเนินการโดยบริษัท Site Engine Co., Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทที่มีความมั่นคง เชื่อถือได้ ไม่ใช่เพจของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ดังนั้นมั่นใจได้ว่าถ้าสั่งสินค้ากับเรา ได้สินค้าอย่างแน่นอน

4. บริการดีแบบ Friendly serviceดังนั้นถ้าสนใจซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้มาญี่ปุ่นด้วยตนเอง ให้เราเป็นธุระจัดการให้ได้นะคะ ^^
 

※ การชำระเงิน ※

สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งการโอนเงินผ่านธนาคาร บัตรเครดิตหรือชำระด้วย Paypal

Copyright © 2008 SiteEngine Inc. All rights reserved.