กระเป๋ายี่ห้อ Viva La Vida รุ่น RAFFIA Patchwork Carpa Bag

฿4,090.00
In stock
SKU
5223979
กระเป๋ายี่ห้อ Viva La Vida รุ่น RAFFIA Patchwork Carpa Bag สี Navy ลายสามเหลี่ม กระเป๋าน่ารัก ชิคๆ เก๋ๆ ที่วัสดุทำจากธรรมชาติ ที่มีชื่อว่า Raffia ซึ่งนำมาจาก ใบของต้น Madagascar ที่เป็นต้นกำเนิดของ Raffia Plam จุดเด่นของ Raffia มี เรซินธรรมชาติ จึงทำให้มีคุณสมบัติ กันน้ำได้ ยืดหยุ่นสูงเมื่อมีการใช้งานกระเป๋าที่ทำจากเส้นใย Raffia จะนุ่ม และเงางาม เนื่องจากเป็นวัสดุจากธรรมชาติ ระหว่างการใช้งานสีของกระเป๋าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ รายละเอียดสินค้า ขนาด : W32 (TOP) × D14 (TOP) × H 24 cm (height of possession 10 cm) วัสดุทำจาก : RAFFIA   LINING: POLYESTER 65% COTTON 35%
กระเป๋ายี่ห้อ Viva La Vida รุ่น RAFFIA Patchwork Carpa Bag สี Navy ลายสามเหลี่ม กระเป๋าน่ารัก ชิคๆ เก๋ๆ ที่วัสดุทำจากธรรมชาติ ที่มีชื่อว่า Raffia ซึ่งนำมาจาก ใบของต้น Madagascar ที่เป็นต้นกำเนิดของ Raffia Plam จุดเด่นของ Raffia มี เรซินธรรมชาติ จึงทำให้มีคุณสมบัติ กันน้ำได้ ยืดหยุ่นสูงเมื่อมีการใช้งานกระเป๋าที่ทำจากเส้นใย Raffia จะนุ่ม และเงางาม เนื่องจากเป็นวัสดุจากธรรมชาติ ระหว่างการใช้งานสีของกระเป๋าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้
Write Your Own Review
You're reviewing:กระเป๋ายี่ห้อ Viva La Vida รุ่น RAFFIA Patchwork Carpa Bag
Your Rating

หมายเหตุ

1. ราคาสินค้าที่แสดงในเว็บไซต์เป็นราคาของ "สินค้า" เท่านั้น ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งและภาษี

2. สินค้าตัวจริงอาจจะมีสีที่แตกต่างจากภาพเล็กน้อยเนื่องจากการใช้แสงในการถ่ายภาพ

3. สินค้าแต่ละชนิดมีจำนวนจำกัด ขายจนกว่าสินค้าจะหมด*


※ ทำไมต้องสั่งสินค้ากับ JapanList ※

1.อยากได้สินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้เดินทางไปญี่ปุ่น

2. สั่งเองไม่ได้ : เว็บไซต์ขายสินค้าในประเทศญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะทำการส่งสินค้าให้ เฉพาะผู้ที่มีที่อยู่อาศัยในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ไม่ส่งไปยังต่างประเทศ ทำให้ผู้ที่อาศัยในต่างประเทศไม่สามารถสั่งสินค้าเหล่านั้นได้ด้วยตนเอง

3. เพจและเว็บไซต์ JapanList ดำเนินการโดยบริษัท Site Engine Co., Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทที่มีความมั่นคง เชื่อถือได้ ไม่ใช่เพจของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ดังนั้นมั่นใจได้ว่าถ้าสั่งสินค้ากับเรา ได้สินค้าอย่างแน่นอน

4. บริการดีแบบ Friendly serviceดังนั้นถ้าสนใจซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้มาญี่ปุ่นด้วยตนเอง ให้เราเป็นธุระจัดการให้ได้นะคะ ^^
 

※ การชำระเงิน ※

สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งการโอนเงินผ่านธนาคาร บัตรเครดิตหรือชำระด้วย Paypal

Copyright © 2008 SiteEngine Inc. All rights reserved.