กระเป๋า Rootote รุ่น BEBLUO EEG GROUP A ROUTOTE

฿2,050.00
In stock
SKU
411001

รายละเอียดสินค้า

ขนาดกระเป๋า : สูง 24 เซนติเมตร  x กว้าง 21-28 เซนติเมตร (กว้างสูงสุด 43 เซนติเมตร) x หนา 7 เซนติเมตร 

น้ำหนัก : 270 กรัม

ROOTOTE กระเป๋า ธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา …ที่มีแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าหน้าท้องของจิงโจ้ (Kangaroo’s pouch)  จนใครๆ ต่างก็เรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่า “ กระเป๋ารู” (ROO Pocket) นั่นเอง เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ กระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง โดยเฉพาะสาวๆ ญี่ปุ่น ผู้ซึ่งชื่น ชอบกระเป๋าที่เหมือนเป็นแค่กระเป๋าอันแสนธรรมดา แต่ในความเป็นจริงแล้ว ไม่ ธรรมดาอย่างที่เห็น ซึ่งมีกิมมิคแอบแฝง และมีที่มาที่ไปของแรงบันดาลใจสำหรับ การบรรจงสร้าง การออกแบบดีไซน์กระเป๋า โดยเน้นถึงฟังก์ชั่นการใช้งานในชีวิต ประจำวันเป็นหลัก จึงได้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

1

ROOTOTE  ถือกำเนิดอย่างเป็นทางการในปี 1978 แต่เริ่มเดิมที กระเป๋าแบรนด์นี้ผลิตจาก ผ้า ใบแคนวาส (Canvas) รูปทรงอันแสนธรรมดา เน้นที่ฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อใส่สิ่งของเป็นหลัก และมีดีไซน์หลากหลาย รูปแบบออกจำหน่ายเพื่อตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าอย่างมากมาย

2

จนในปี 2001 ทาง ROOTOTE ได้มีการดีไซน์กระเป๋าที่เรียกได้ว่าเป็น Signature ของแบรนด์นั่นก็คือ กระเป๋ารูปทรงอันแสนธรรมดา โดยกระเป๋าหลักสามารถใส่สิ่ง ของอะไรลงไปก็ได้เหมือนกระเป๋า อื่นๆ ทั่วไป แต่จุดเด่นของแบรนด์ที่เรียกได้ว่า เป็น กิมมิคซึ่งมีความเก๋ และถูกซ่อนเอาไว้ ตรงด้านหน้า ของกระเป๋า

3

ทุกครั้งเมื่อลูกค้า ทำการซื้อ พนักงานจะทำการทดสอบซิปที่ถูกซ่อนเอาไว้ด้านหน้าของกระเป๋า โดย รูดขึ้นและลงเร็วๆ หลายๆรอบเพื่อทดสอบความแข็งแรง และ ทนทาน เพราะใน ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็น Core product และในการใช้งานตรงส่วนนี้ สามารถใส่สิ่งของที่มีค่า หรือสิ่งของจำเป็นเอาไว้ให้ หยิบใช้งานได้อย่างง่ายดาย และไม่หล่นหาย เช่น กระเป๋าสตางค์, เศษเงิน, บัตรรถไฟ, โทรศัพท์ หรือ แม้แต่ เอาไว้ซุกมือในยามที่อากาศหนาวเย็น

4

ในส่วนของกระเป๋า ซิปซ่อนด้านหน้า มีแรงบันดาลใจมาจาก กระเป๋าหน้าท้องของจิงโจ้ ผู้ออกแบบได้ คำนึงถึงการใช้งานได้จริง ตอบโจทย์และแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นของผู้ใช้งานกระเป๋าทรง Tote ได้เป็นอย่างดี จนได้รับการขนานนามว่า กระเป๋ารู Roo Pocket หรือ Kangaroo’s pouch นั่นเองค่ะ

5

นอกจากนี้ ROOTOTE ยังได้มีการร่วมมือกันกับศิลปินดีไซน์เนอร์ที่เป็นพันธมิตรชื่อดัง หลายๆ ท่าน ทั้งญี่ปุ่นและจากทั่วโลก เพื่อผลิตกระเป๋าที่มีดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ และยังได้ แรงบันดาลใจเกี่ยวกับการรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยมีโครงการที่จะใช้ Pre-Organic cotton เป็นวัสดุในการผลิตกระเป๋าเพื่อช่วย เหลือผู้ปลูกคอตตอนในประเทศอินเดีย อีกทั้งยังไม่ต้องการทำลายระบบสิ่งแวดล้อม และสุขภาพที่มีสาเหตุเกิดจากการใช้สารเคมี ในการเกษตรดังกล่าว และมุ่งหวังให้ ธุรกิจเล็กๆ ของแบรนด์ที่จะส่งเสริมให้คนหันมาสนใจสิ่งแวดล้อม ลดการใช้สารเคมี ลดการใช้พลาสติก และมุ่งหวังให้เห็นความสำคัญของการเป็น Oragnic กันมากขึ้น

6 7

จุดสังเกต ถ้าหาก เป็นกระเป๋า ROOTOTE ที่เป็นรุ่นลิมิเต็ดนั้น ป้ายTag ของกระเป๋าจะมีสี แดง แต่ถ้าเป็นรุ่นธรรมดาทั่วๆ ไป จะมีป้าย Tag เป็นสีขาวและ สีดำ นอกจาก นี้กระเป๋า  ROOTOTE ทุกใบจะมีซิปที่มีการทำ emboss  โลโก้ไว้ให้ สังเกตกันอีกด้วย

8 9

ในปัจจุบันกระเป๋า ROOTOTE ได้มีการออกแบบมาแล้วมากกว่า 3,000 แบบ เพื่อเป็นการตอบ สนอง การใช้งาน ที่หลากหลายสไตล์ ในส่วนของวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า นอกจากจะใช้ ผ้าใบ Canvas เป็นหลักแล้ว ทางแบรนด์ยังได้เล็งเห็นถึงความเหมาะสม ใน การใช้งานได้ หลากหลายรูปแบบ ในชีวิตประจำวันของผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย ดังนั้น จึง ได้มีตัวเลือกให้ลูกค้า ได้เลือกได้อย่างเหมาะสม ตามสไตล์ และฟังก์ชั่นการใช้งาน ของแต่ละบุคคล

ดีไซน์ของกระเป๋าดี ไซน์ที่เก๋ และ ฟังก์ชั่นสุดว้าวไปเลย

10

ดีไซน์นี้ คุณแม่ ทั้ง หลายต้องชอบแน่นอนค่ะ

11 12

ดีไซน์นี้ เก๋มากๆ ไว้ซุกมือให้อุ่นในหน้าหนาว ตัวกระเป๋าทำจากขนเป็ด น้ำหนักก็สุดแสนจะเบา ดีต่อ ใจเหลือเกินค่ะ

13

 

ดีไซน์นี้เหมาะ มากสำหรับนักเดินทาง นักปีนเขา และ นักวิ่ง

14 15

สำหรับคนชอบเที่ยว ดีไซน์นี้ใส่ของได้เยอะดีทีเดียวเชียวค่ะ

16

 

สำหรับคนรักษ์โลก ก็มีการนำวัสดุ Recycle มาทำเป็นกระเป๋าเช่นกันค่ะ

17

 

ใครชอบแบบ สะพายหลังก็มีนะคะ

18 19 20

พิกัด

21

http://rootote.jp/en/shop/roototegall ery/intranational/daikanyama/

More Information
Style Tote
Material Cotton
Write Your Own Review
You're reviewing:กระเป๋า Rootote รุ่น BEBLUO EEG GROUP A ROUTOTE
Your Rating

หมายเหตุ

1. ราคาสินค้าที่แสดงในเว็บไซต์เป็นราคาของ "สินค้า" เท่านั้น ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งและภาษี

2. สินค้าตัวจริงอาจจะมีสีที่แตกต่างจากภาพเล็กน้อยเนื่องจากการใช้แสงในการถ่ายภาพ

3. สินค้าแต่ละชนิดมีจำนวนจำกัด ขายจนกว่าสินค้าจะหมด*


※ ทำไมต้องสั่งสินค้ากับ JapanList ※

1.อยากได้สินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้เดินทางไปญี่ปุ่น

2. สั่งเองไม่ได้ : เว็บไซต์ขายสินค้าในประเทศญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะทำการส่งสินค้าให้ เฉพาะผู้ที่มีที่อยู่อาศัยในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ไม่ส่งไปยังต่างประเทศ ทำให้ผู้ที่อาศัยในต่างประเทศไม่สามารถสั่งสินค้าเหล่านั้นได้ด้วยตนเอง

3. เพจและเว็บไซต์ JapanList ดำเนินการโดยบริษัท Site Engine Co., Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทที่มีความมั่นคง เชื่อถือได้ ไม่ใช่เพจของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ดังนั้นมั่นใจได้ว่าถ้าสั่งสินค้ากับเรา ได้สินค้าอย่างแน่นอน

4. บริการดีแบบ Friendly serviceดังนั้นถ้าสนใจซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้มาญี่ปุ่นด้วยตนเอง ให้เราเป็นธุระจัดการให้ได้นะคะ ^^
 

※ การชำระเงิน ※

สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งการโอนเงินผ่านธนาคาร บัตรเครดิตหรือชำระด้วย Paypal

Copyright © 2008 SiteEngine Inc. All rights reserved.