กระเป๋า PORTER รุ่น PORTER GIRL SHOOTING STAR RACKSSACK

฿12,250.00
In stock
SKU
606-09268

รุ่นนี้ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายนะคะ เป็นกระเป๋าเป้ที่มีรูปทรงกระทัดรัด มีช่องแบ่งเป็นระเบียบทำให้สามารถแยกของได้อย่างเป็นระเบียบระบบ หาของได้ง่าย จุของได้เยอะ หยิบใช้ได้สะดวก 

รายละเอียดสินค้า
วัสดุด้านนอก  Nylon Taffeta (PU Coating) (Bonding Process)
วัสดุด้านหลัง : Nylon Taffeta Nylon Twill
ขนาด : W26 x H42 X D11 cm.
น้ำหนัก : 575 กรัม 

YOSHIDA PORTER

Yoshida porter

ประวัติของแบรนด์ Yoshida Porter นั้นมีมายาวนาน โดยทุกอย่างเริ่มต้นในปี 1906 เมื่อเด็กชาย Yoshida Kichizou ได้ถือกำเนิดขึ้นในเมืองซามุคาว่า จังหวัดคานากาว่า เขาเริ่มทำงานเป็นพนักงานทำกระเป๋าตั้งแต่อายุเพียง 12 ปี ในขณะที่นาย Yoshida อายุ 17 ปี ได้เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในคันโต หรือที่เรียกว่า The Great Kanto Earthquake ทำให้เขาต้องอพยพลี้ภัย โดยเอาของใช้ผูกไว้กับเชือกแล้วเอามาพาดบ่า จากประสบการณ์นั้น ทำให้นาย Yoshida ได้เรียนรู้ว่า กระเป๋านั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการขนของ และทำให้เกิดแนวคิดสร้างกระเป๋าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมขึ้น เมื่อนาย Yoshida อายุ 29 ปี จึงได้เปิดร้านผลิตกระเป๋าขึ้นที่แถบ ซูดะโจว เขตคันดะ ในเมืองโตเกียว

Yoshida porterนาย Yoshida ผลิตกระเป๋าด้วยแนวคิดว่ากระเป๋าไม่ใช่แค่มีไว้ใส่ของ แต่นาย Yoshida ต้องการให้กระเป๋าที่เขาผลิตเป็นของรักที่อยู่คู่กับเจ้าของตลอดไป แม้นาย Yoshida จะต้องไปเป็นทหารรบในสงครามโลก แต่เมื่อรอดชีวิตกลับมา นาย Yoshida ก็ไม่ละทิ้งความฝันที่จะสร้างกระเป๋าคุณภาพดี ทนทาน และอยู่คู่กับเจ้าของได้ตลอด 

ซึ่งความใส่ใจในการผลิตกระเป๋าของนาย Yoshida ก็ส่งผลให้สินค้าของเขาประสบความสำเร็จ กระเป๋าของเขาเป็นชื่นชอบ แม้แต่ในหมู่ราชวงศ์ญี่ปุ่น พระจักรพรรดินีมิชิโกะ พระจักรพรรดินีองค์ปัจจุบันของญี่ปุ่น ก็ใช้กระเป๋าของนาย Yoshida เป็นกระเป๋าสีขาวไว้สำหรับไปตีเทนนิส ซึ่งพระองค์ทรงชื่นชอบและใช้มาตั้งแต่ก่อนจะเข้าพิธีหมั้นกับพระจักรพรรดิ สาเหตุนี้ทำให้กระเป๋าของนาย Yoshida ได้รับความนิยมขึ้นอย่างมาก และได้รับคำชมจากลูกค้าถึงคุณภาพที่ยอดเยี่ยม 

Yoshida porter

ชื่อแบรนด์ Yoshida Porter นั้น มาจากอาชีพ Porter หรืออาชีพพนักงานถือและรับฝากกระเป๋าตามโรงแรมหรือสถานีรถไฟ ซึ่งเป็นการสื่อให้รู้ว่าทางแบรนด์เข้าใจเรื่องกระเป๋าเป็นอย่างดี และเข้าใจว่าการดูแลและการผลิตกระเป๋าที่ดีนั้นจะทำได้อย่างไร 

นาย Yoshida มีเป้าหมายในการทำกระเป๋าคุณภาพเยี่ยม ที่คงไว้ซึ่งคุณค่าแห่งงานศิลปะแบบญี่ปุ่น ทั้งความละเอียดอ่อนและคุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้กระเป๋า Yoshida Porter นั้นเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก แบรนด์ Yoshida Porter เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นแบรนด์แรกที่สามารถเข้าร่วม NY Designer Collective ที่เป็นองค์กรสำหรับดีไซน์เนอร์ที่ได้รับการยอมรับ นอกจากนั้น กระเป๋าของ Yoshida Porter ยังถูกใช้ในละครโทรทัศน์ ถูกนำไปลงในนิตยสารทั้งในประเทศญี่ปุ่นเองและประเทศอื่นๆ ทั่วโลก ด้วยคุณภาพแบบ MADE IN JAPAN ที่ไม่เสื่อมคลายทำให้ในปัจจุบัน แม้แบรนด์ Yoshida Porter จะมีอายุถึง 80 กว่าปีแล้ว ก็ยังคงคลาสสิคและได้รับความนิยมอยู่เสมอ

More Information
Style Backpack
Material Nylon
Write Your Own Review
You're reviewing:กระเป๋า PORTER รุ่น PORTER GIRL SHOOTING STAR RACKSSACK
Your Rating

หมายเหตุ

1. ราคาสินค้าที่แสดงในเว็บไซต์เป็นราคาของ "สินค้า" เท่านั้น ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งและภาษี

2. สินค้าตัวจริงอาจจะมีสีที่แตกต่างจากภาพเล็กน้อยเนื่องจากการใช้แสงในการถ่ายภาพ

3. สินค้าแต่ละชนิดมีจำนวนจำกัด ขายจนกว่าสินค้าจะหมด*


※ ทำไมต้องสั่งสินค้ากับ JapanList ※

1.อยากได้สินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้เดินทางไปญี่ปุ่น

2. สั่งเองไม่ได้ : เว็บไซต์ขายสินค้าในประเทศญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะทำการส่งสินค้าให้ เฉพาะผู้ที่มีที่อยู่อาศัยในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ไม่ส่งไปยังต่างประเทศ ทำให้ผู้ที่อาศัยในต่างประเทศไม่สามารถสั่งสินค้าเหล่านั้นได้ด้วยตนเอง

3. เพจและเว็บไซต์ JapanList ดำเนินการโดยบริษัท Site Engine Co., Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทที่มีความมั่นคง เชื่อถือได้ ไม่ใช่เพจของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ดังนั้นมั่นใจได้ว่าถ้าสั่งสินค้ากับเรา ได้สินค้าอย่างแน่นอน

4. บริการดีแบบ Friendly serviceดังนั้นถ้าสนใจซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้มาญี่ปุ่นด้วยตนเอง ให้เราเป็นธุระจัดการให้ได้นะคะ ^^
 

※ การชำระเงิน ※

สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งการโอนเงินผ่านธนาคาร บัตรเครดิตหรือชำระด้วย Paypal

Copyright © 2008 SiteEngine Inc. All rights reserved.