รองเท้าเด็ก New Balance Kids สีพาสเทลน่ารักสุดๆ ไซส์เด็กเล็ก

฿2,250.00
In stock
SKU
shoe004

รายละเอียดสินค้า

มาแล้วค่ะ รองเท้าเด็กยี่ห้อ New Balance ที่คุณแม่ๆ สอบถามกันเข้ามาที่หลังไมค์เยอะแยะเลย มี 2 สีพาสเทลให้เลือกคือ สีฟ้า-ม่วง และ สีชมพู-ฟ้า ตารางไซส์รายละเอียดตามด้านล่างนะคะ

**ในตารางคือไซส์ของรองเท้าญี่ปุ่น สามารถดูเปรียบเทียบไซส์เท้าได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

 วิธีเปรียบเทียบไซส์เท้าให้ถูกต้อง

1. เมื่อดาว์นโหลดแผ่นวัดไซส์แล้วก็ให้ปริ้นท์ออกมานะคะ

ดาว์นโหลดแผ่นเปรียบเทียบไซส์เท้าได้ที่นี่

2. ตัดตารางตรงแถมสีแดงออกมานะคะ เก็บตรงส่วนนี้ไว้เพื่อจะเอาไว้วัดรอบเท้าค่ะ

3.หาหนังสือเล่มใหญ่มาวางทับตรงส่วนปลายกระดาษ (ตรงส้นเท้า)

4. วางเท้าให้ชิบกับหนังสือ แล้วเทียบตัวเลขที่ตาราง จะได้ความยาวของเท้า

5. นำเส้นสีแดงที่ตัดเอาไว้ตอนแรกมาทำการวัดรอบเท้า สังเกตที่ปลายกระดาษด้านบนจะมีขีดและลูกศรสีขาว หมายถึงว่าให้เริ่มวัดจากเส้นสีขาวเป็นต้นไป  โดยดูวิธีวัดตามรูป (หมายเลข2) ทีนี้ก็จะได้ขนาดของไซส์เท้าที่แน่นอนแล้วค่ะ

**ข้อแนะนำ สินค้าสั่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น จึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสินค้าได้ภายหลัง จึงอยากให้เผื่อเบอร์รองเท้าเอาไว้สักนิดหน่อย เพราะเท้าของเด็กมีโอกาสใหญ่ขึ้นได้เรื่อยๆ น้องๆ จะได้ใส่รองเท้าคู่สวยได้นานๆ นะคะ ^^

New Balance อีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบที่ใส่สบายสุดๆ เพราะว่ามีพื้นรองเท้าที่ค่อนข้างหนา ทรงของรองเท้าไม่บีบรัดเท้า ทำให้ไม่ว่าจะเดินเยอะแค่ไหน ก็ไม่เจ็บเท้าเลยค่ะ

นิวบาลานซ์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1906 ที่รัฐบอสตัน สหรัฐอเมริกา โดย วิลเลียม เจ. ไรลีย์ อายุ 33 ปี เป็นผู้ก่อตั้งบริษัทเริ่มจากการเป็นผู้ผลิตแผ่นรองรองเท้าในยุคเริ่มต้นและพัฒนาจนมาเป็นบริษัทผลิตรองเท้าที่มีชื่อเสียงชั้นแนวหน้าของโลกในปัจจุบัน โดยได้ริเริ่มคิดค้นสร้างรองเท้าที่มีความโค้งมนและเหมาะสมสำหรับทุกสภาพแวดล้อมผลิตภัณฑ์แรกนั้นมีลักษณะโค้งและมีความยืดหยุ่นสูงได้รับการออกแบบจากการสร้างจุด 3 จุด ซึ่งทำให้มีความสมดุลและมีความสะดวกสบายในรองเท้าด้วยซึ่งเป็นที่มาของชื่อ "นิวบาลานซ์" 

  

Write Your Own Review
You're reviewing:รองเท้าเด็ก New Balance Kids สีพาสเทลน่ารักสุดๆ ไซส์เด็กเล็ก
Your Rating

หมายเหตุ

1. ราคาสินค้าที่แสดงในเว็บไซต์เป็นราคาของ "สินค้า" เท่านั้น ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งและภาษี

2. สินค้าตัวจริงอาจจะมีสีที่แตกต่างจากภาพเล็กน้อยเนื่องจากการใช้แสงในการถ่ายภาพ

3. สินค้าแต่ละชนิดมีจำนวนจำกัด ขายจนกว่าสินค้าจะหมด*


※ ทำไมต้องสั่งสินค้ากับ JapanList ※

1.อยากได้สินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้เดินทางไปญี่ปุ่น

2. สั่งเองไม่ได้ : เว็บไซต์ขายสินค้าในประเทศญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะทำการส่งสินค้าให้ เฉพาะผู้ที่มีที่อยู่อาศัยในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ไม่ส่งไปยังต่างประเทศ ทำให้ผู้ที่อาศัยในต่างประเทศไม่สามารถสั่งสินค้าเหล่านั้นได้ด้วยตนเอง

3. เพจและเว็บไซต์ JapanList ดำเนินการโดยบริษัท Site Engine Co., Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทที่มีความมั่นคง เชื่อถือได้ ไม่ใช่เพจของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ดังนั้นมั่นใจได้ว่าถ้าสั่งสินค้ากับเรา ได้สินค้าอย่างแน่นอน

4. บริการดีแบบ Friendly serviceดังนั้นถ้าสนใจซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้มาญี่ปุ่นด้วยตนเอง ให้เราเป็นธุระจัดการให้ได้นะคะ ^^
 

※ การชำระเงิน ※

สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งการโอนเงินผ่านธนาคาร บัตรเครดิตหรือชำระด้วย Paypal

Copyright © 2008 SiteEngine Inc. All rights reserved.