กระเป๋า Manhattan Portage รุ่น UTILITY Vintage Messenger Bag

฿5,590.00
In stock
SKU
MP1606VJRWBKEY

รายละเอียดสินค้า 

กว้าง 25 cm. ยาว 42 cm. สูง 17 cm. 

อีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าที่วัยรุ่นญี่ปุ่น เค้านิยมใช้กัน เป็นกระเป๋าสไตล์สตรีทแวร์ (Street wear) ซึ่งแบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์เก่าแก่ในประเทศอเมริกา และมีอายุอานาม มากกว่า 30 ปี ที่นักปั่นส่งเอกสารในอเมริกานิยมใช้กันมากที่สุดแบรนด์หนึ่ง กระเป๋าที่ว่านั่นก็คือ “Manhattan Portage” และก็ได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มวัยรุ่นญี่ปุ่นด้วยเช่นกันค่ะ

 Manhattan Portage เริ่มผลิตออกมา และ วางจำหน่ายในเมือง New York ก่อนเป็นที่แรกของโลก ในปี1983 หลังจากนั้นก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มนักปั่นจักรยาน, พนักงานออฟฟิศ และวงการ Street wear 1

ทางแบรนด์ได้เล็งเห็นถึงโอกาสที่ดีในการขยายช่องทางการขาย ก็เลยได้ขยายตลาดไปทั่วอเมริกา , อังกฤษ จนเข้าสู่ทวีปเอเชีย โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น ที่ให้การตอบรับกับทางแบรนด์ได้เป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบัน ก็ได้ขยายตลาดเข้าสู่ภูมิภาค South East Asia คือ ประเทศไทย และ ประเทศสิงคโปร์ นั่นเองค่ะ

กระเป๋าได้มีการออกแบบให้เหมาะกับไลฟสไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันมากขึ้น เช่น ภายในกระเป๋ามีการ บุฟองน้ำ เพื่อให้สามารถรองรับกันกระแทกสำหรับใส่กล้องถ่ายรูป ใส่คอมพิวเตอร์โน๊ตบุคสำหรับไปทำงาน หรือ ไปเรียนก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่เน้นงานฟังก์ชั่นและงานดีไซน์ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

2 3 4 5 6 7

 

และ ในทุกๆ เดือน ก็มักจะมีสินค้าออกใหม่ที่เป็น limited เฉพาะออกมายั่วบรรดาแฟนๆ อีกเช่นกันค่ะ

8 9 

วัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นไม่เหมือนกัน บางรุ่นโดนน้ำได้ กันน้ำได้ก็มีเพราะวัสดุทำจาก Vinyl หรือ บางรุ่นทำจาก Cordura ซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ เทคโนโลยีทางการทหาร ที่ใช้ในการผลิตเสื้อผ้า กระเป๋าให้มีความเบาบาง แต่แข็งแรงทนทาน กันน้ำได้จริงๆค่ะ

สำหรับที่ญี่ปุ่น หากใครได้มีโอกาสมาที่โตเกียว ก็สามารถไปชมกระเป๋า Manhattan Portage กันได้นะคะ ซึ่งร้านที่เดินทางง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอยู่ที่ถนน Cat Street ค่ะ (เดินจากสถานี  Harajuku หรือ Shibuya ก็ได้ค่ะ) สาขานี้ เป็นโชว์รูมมีพื้นที่ ให้เดินช้อปกระเป๋า ได้อย่างสบาย พนักงานบริการดีมาก ไม่ซื้อไม่ว่า ถามอะไรมาตอบได้ยิ่งกว่าอับดุล กระเป๋าแน่น คิดว่ามีครบ แทบทุกรุ่นเลยก็ว่าได้

More Information
Style Shoulder bag
Material Cotton
Write Your Own Review
You're reviewing:กระเป๋า Manhattan Portage รุ่น UTILITY Vintage Messenger Bag
Your Rating

หมายเหตุ

1. ราคาสินค้าที่แสดงในเว็บไซต์เป็นราคาของ "สินค้า" เท่านั้น ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งและภาษี

2. สินค้าตัวจริงอาจจะมีสีที่แตกต่างจากภาพเล็กน้อยเนื่องจากการใช้แสงในการถ่ายภาพ

3. สินค้าแต่ละชนิดมีจำนวนจำกัด ขายจนกว่าสินค้าจะหมด*


※ ทำไมต้องสั่งสินค้ากับ JapanList ※

1.อยากได้สินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้เดินทางไปญี่ปุ่น

2. สั่งเองไม่ได้ : เว็บไซต์ขายสินค้าในประเทศญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะทำการส่งสินค้าให้ เฉพาะผู้ที่มีที่อยู่อาศัยในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ไม่ส่งไปยังต่างประเทศ ทำให้ผู้ที่อาศัยในต่างประเทศไม่สามารถสั่งสินค้าเหล่านั้นได้ด้วยตนเอง

3. เพจและเว็บไซต์ JapanList ดำเนินการโดยบริษัท Site Engine Co., Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทที่มีความมั่นคง เชื่อถือได้ ไม่ใช่เพจของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ดังนั้นมั่นใจได้ว่าถ้าสั่งสินค้ากับเรา ได้สินค้าอย่างแน่นอน

4. บริการดีแบบ Friendly serviceดังนั้นถ้าสนใจซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้มาญี่ปุ่นด้วยตนเอง ให้เราเป็นธุระจัดการให้ได้นะคะ ^^
 

※ การชำระเงิน ※

สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งการโอนเงินผ่านธนาคาร บัตรเครดิตหรือชำระด้วย Paypal

Copyright © 2008 SiteEngine Inc. All rights reserved.