กระเป๋า Freitag Messenger Bag

฿9,990.00
In stock
SKU
F42 SURFSIDE 6

ขนาด : 40 × 14 × 22 cm. (ยาว × หนา × สูง)
ความจุ : 8.0 ลิตร


วัสดุ : ทำจากผื่นผ้าใบคลุมรถบรรทุก สายสะพายทำจากซีทเบลล์ในรถยนต์ และกุ๊นรอบกระเป๋าทำจากไส้ในจักรยาน

แบรนด์ FREITAG ในภาษาเยอรมัน มีความหมายว่า Friday (วันศุกร์) ซึ่งกระเป๋าแบรนด์นี้ถือกำเนิดขึ้นบนโลกแห่งนี้ในปีค.ศ. 1993 โดยสองพี่น้อง Markus และ Daniel แห่งตระกูล Freitag  ทั้งสองคนอยากมีกระเป๋า Messenger สักใบที่ใช้สะพายหลังเวลาปั่นจักรยาน ที่ผ่านๆ มาเนื่องจากพวกเขาใช้จักรยานทำให้พบปัญหาในชีวิตประจำวันก็คือ เวลาที่ฝนตก ของในกระเป๋าก็เปียก เมื่อเห็นรถบรรทุกในเมืองซูริควิ่งผ่านไปมา มีผ้าใบคลุมรถที่มีสีส้นสดใสละลานตา ก็เลยปิ๊ง ไอเดีย เกิดแรงบันดาลใจว่าน่าจะลองนำผ้าใบคลุมรถที่เห็นพวกนี้มาทำเป็นกระเป๋าใส่ของแล้วกุ๊นขอบด้วยยางในจักรยาน นำเข็มขัดนิรภัยมาเป็นสายคาด สรุปว่า มันดีงาม มันปัง สวย ทนทาน แถมลดโลกร้อนเพราะว่านำเอาของเก่ามาใช้ใหม่ แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดเพราะว่ามีการนำมาทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรคอย่างดี แถมแต่ละใบยังลิมิเต็ดอีกด้วย หนึ่งใบมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ยังไงก็ไม่ซ้ำกันแน่นอน

นี่แหละความเป็น Freitag ที่น่าเสาะหามาเป็นเจ้าของ ที่โตเกียวมีร้านนี้อยู่ 2 สาขานะคะ  คือสาขาแรกที่ Ginza ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับ สถานี Ginza Ichome ทางออก10 สาขานี้มี 2 ชั้น สาขาที่สองอยู่ที่ Shibuya ตั้งอยู่ที่ถนน Cat Street อยู่ระหว่างสถานี Shibuya กับ สถานี Harajuku สาขานี้มีชั้นเดียวค่ะ

More Information
Style Messenger
Material Polyester
Write Your Own Review
You're reviewing:กระเป๋า Freitag Messenger Bag
Your Rating

หมายเหตุ

1. ราคาสินค้าที่แสดงในเว็บไซต์เป็นราคาของ "สินค้า" เท่านั้น ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งและภาษี

2. สินค้าตัวจริงอาจจะมีสีที่แตกต่างจากภาพเล็กน้อยเนื่องจากการใช้แสงในการถ่ายภาพ

3. สินค้าแต่ละชนิดมีจำนวนจำกัด ขายจนกว่าสินค้าจะหมด*


※ ทำไมต้องสั่งสินค้ากับ JapanList ※

1.อยากได้สินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้เดินทางไปญี่ปุ่น

2. สั่งเองไม่ได้ : เว็บไซต์ขายสินค้าในประเทศญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะทำการส่งสินค้าให้ เฉพาะผู้ที่มีที่อยู่อาศัยในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ไม่ส่งไปยังต่างประเทศ ทำให้ผู้ที่อาศัยในต่างประเทศไม่สามารถสั่งสินค้าเหล่านั้นได้ด้วยตนเอง

3. เพจและเว็บไซต์ JapanList ดำเนินการโดยบริษัท Site Engine Co., Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทที่มีความมั่นคง เชื่อถือได้ ไม่ใช่เพจของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ดังนั้นมั่นใจได้ว่าถ้าสั่งสินค้ากับเรา ได้สินค้าอย่างแน่นอน

4. บริการดีแบบ Friendly serviceดังนั้นถ้าสนใจซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้มาญี่ปุ่นด้วยตนเอง ให้เราเป็นธุระจัดการให้ได้นะคะ ^^
 

※ การชำระเงิน ※

สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งการโอนเงินผ่านธนาคาร บัตรเครดิตหรือชำระด้วย Paypal

Copyright © 2008 SiteEngine Inc. All rights reserved.