Cross Charm Smartphone Shoulder Bag

฿930.00
In stock
SKU
5199542
กระเป๋าใส่มือถือหนังเทียม ขนาดกระทัดรัด ถือง่าย สะพายไหล่ได้ ดีไซน์เรียบหรู สวยเก๋ นอกจากจะใช้วัสดุคุณภาพดีมากๆ แล้ว ช่องใส่โทรศัพท์มือถือยังเป็นพลาสติกใส สามารถมองเห็นจอได้ แถมสามารถกด TOUCH SCREEN ได้เลย ไม่ต้องดึงโทรศัพท์ออกมา สะดวก รวดเร็วมากๆ แม้กระเป๋าจะใบเล็ก แต่สามารถใส่ของที่จำเป็นได้ทั้งหมด ไม่ได้ใส่ได้แค่มือถือเท่านั้น แต่จะใส่เงิน บัตร หรือของเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ ก็ใส่ได้ เหมาะกับการออกไปข้างนอกสั้นๆ ในวันสบายๆ หรือจะใช้เป็นกระเป๋าเล็ก ข้างในกระเป๋าถือใบใหญ่อีกทีก็ได้ สะดวกมากจริงๆ ค่ะ กระเป๋าเปิดปิดด้วยแม่เหล็ก เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน ไม่ต้องมีรูดซิปปิดเปิด และเพราะดีไซน์ที่แสนเรียบง่ายแต่ใช้ประโยชน์ได้มากมายนี้เอง ที่ทำให้กระเป๋าใบนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้านในกระเป๋ามีช่องกระเป๋าภายใน ช่วยให้การจัดของสะดวก และง่ายยิ่งขึ้น นอกจากจะถือแบบสะพายไหล่แล้ว จะใช้เป็นคลัทช์ ถือแยกโดยไม่มีสาย ก็ได้เช่นกัน สารพัดประโยชน์จริงๆ ค่ะ ^^ ขนาด: 13.5 x 23.5 x 7cm ขนาดปากกระเป๋า: 22.5 cm ขนาดกระเป๋าเล็กด้านใน (มี 2 ช่อง): 9.5 x 15cm สายสะพายปรับได้: 62.5~117.5 cm ความกว้างของสายสะพาย: 1.5 cm น้ำหนัก: 264 กรัม
More Information
Style Shoulder bag
Material Synthetic leather / Faux Leather
Write Your Own Review
You're reviewing:Cross Charm Smartphone Shoulder Bag
Your Rating

หมายเหตุ

1. ราคาสินค้าที่แสดงในเว็บไซต์เป็นราคาของ "สินค้า" เท่านั้น ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งและภาษี

2. สินค้าตัวจริงอาจจะมีสีที่แตกต่างจากภาพเล็กน้อยเนื่องจากการใช้แสงในการถ่ายภาพ

3. สินค้าแต่ละชนิดมีจำนวนจำกัด ขายจนกว่าสินค้าจะหมด*


※ ทำไมต้องสั่งสินค้ากับ JapanList ※

1.อยากได้สินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้เดินทางไปญี่ปุ่น

2. สั่งเองไม่ได้ : เว็บไซต์ขายสินค้าในประเทศญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะทำการส่งสินค้าให้ เฉพาะผู้ที่มีที่อยู่อาศัยในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ไม่ส่งไปยังต่างประเทศ ทำให้ผู้ที่อาศัยในต่างประเทศไม่สามารถสั่งสินค้าเหล่านั้นได้ด้วยตนเอง

3. เพจและเว็บไซต์ JapanList ดำเนินการโดยบริษัท Site Engine Co., Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทที่มีความมั่นคง เชื่อถือได้ ไม่ใช่เพจของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ดังนั้นมั่นใจได้ว่าถ้าสั่งสินค้ากับเรา ได้สินค้าอย่างแน่นอน

4. บริการดีแบบ Friendly serviceดังนั้นถ้าสนใจซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้มาญี่ปุ่นด้วยตนเอง ให้เราเป็นธุระจัดการให้ได้นะคะ ^^
 

※ การชำระเงิน ※

สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งการโอนเงินผ่านธนาคาร บัตรเครดิตหรือชำระด้วย Paypal

Copyright © 2008 SiteEngine Inc. All rights reserved.