กระเป๋า Anello รุ่น Heat Shrinkable Poly vertical

฿1,300.00
In stock
SKU
5045311

รุ่นนี้ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายนะคะ สามารถใส่ของที่จำเป็นได้ทั้งหมด ใช้ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน หรือท่องเที่ยว 

รายละเอียดสินค้า
วัสดุ : Polyester
ขนาด : 16 x 33 x 7 cm.
น้ำหนัก : 600 กรัม

ANELLO

ANELLO

แบรนด์กระเป๋ายอดฮิตที่ชาวไทยรู้จักกันดี

ANELLO

ANELLO จากญี่ปุ่น แบรนด์ ANELLO นั้น ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 ด้วยแนวคิดที่อยากจะสร้างกระเป๋าที่เรียบง่าย simple แต่มีเอกลักษณ์ โดยกระเป๋าของ ANELLO เน้นดีไซน์ที่สามารถใช้ ได้ทุกเพศทุกวัย และเน้นที่ การใช้งานจริง กระเป๋า ของ ANELLO ทุก ใบ สามารถจุของได้ เยอะ สารพัด ประโยชน์ น้ำหนัก เบา และใช้วัสดุที่ ดี และทนทาน จึงสามารถใช้ได้ในทุก สถานการณ์ 

ANELLO

ANELLO

ชื่อแบรนด์ ANELLO นั้นเป็นภาษาอิตาลี แปลว่า วงปี ของต้นไม้ โดยตั้งชื่อนี้ เพราะแบรนด์ ANELLO หวังจะเติบโตไปทุกๆ ปี โดย สะสมประสบการณ์และพัฒนาแบรนด์ขึ้นไปให้เป็นแบรนด์ระดับโลก เหมือนกับวงปีของต้นไม้ที่เพิ่มขึ้น พร้อมกับต้นไม้ที่เติมโตในทุกๆ ปี


anello  &n bsp;กระเป๋าจุได้สะใจ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ครองใจ มหาชน

ANELLO


 

anello  เป็น 1 ใน 3 แบรนด์กระเป๋าของบริษัท Carrot Company Co.,Ltd. บริษัทสัญชาติญี่ปุ่น ที่มีสำนักงานใหญ่ อยู่ที่โอซาก้า ซึ่งบริษัทนี้มีสินค้ากระเป๋าที่ ผลิตออกจำหน่ายอยู่ 3 แบรนด์ได้แก่ Legato Largo®, Paquet du Cadeau® และที่ฮิตติดลมบนจนหลาย ๆ คน ต้องกรีดร้อง ก็คือ anello® นั่นเองค่ะANELLO

ANELLO

ANELLO

anello เป็นชื่อที่ถูกตั้งมาจาก ภาษา อิตาลีที่มีความหมายว่า วงปีของต้นไม้ (nenrin,??) ซึ่งทางผู้ผลิต เองต้องการจะสื่อว่า anello   เป็นแบรนด์ที่ใช้ได้ ตลอดทุกช่วงเวลา แม้ว่ากาลเวลาจะเปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน ในวันที่สนุก, ในวันที่สบาย หรือแม้แต่วันสำคัญ ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย ก็สามารถใช้ได้ เรียกได้ว่ากระเป๋าที่ดูแสนจะธรรมดาๆ แต่ถ้าเทียบกับฟังก์ชั่น และโอกาสในการ ใช้แล้ว ตอบโจทย์ทุกสไตล์ และทุกสถานการณ์จริงๆ ค่ะ

ANELLO

ANELLO

ANELLO

 

anello ถือกำเนิดในปี 2005 ภายใต้ บริษัท Carrot Company Co.,Ltd.  โดยมี คอนเซ็ปต์ "Created To Improve Life. Good For All seasons." ดีไซน์กระเป๋า ที่เน้นฟังก์ชั่นในการใช้งาน ในชีวิตประจำวัน ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น และยังสามารถใช้ได้กับทุกสถานการณ์ ซึ่ง วัสดุในการนำมาผลิตกระเป๋ามีหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น Polyester canvas(ผ้าร่มบุ), PU Leather (หนัง), Denim (ผ้ายีนส์ดิบ) แม้แต่ผ้าขนนุ่มนิ่มให้ความรู้สึกอบอุ่นสำหรับฤดูหนาว ก็ยังมีเลยค่ะ

ANELLO

ANELLO

ANELLO

ความฮอตฮิตของ anello  ไม่ใช่เพียงแค่นิยมในตลาด แฟชั่นญี่ปุ่นเท่านั้นนะคะ ทางบริษัทฯ เองก็มีความมุ่งหมาย ที่จะให้กระเป๋าแบรนด์นี้ ฮอตฮิตจนมีแฟนคลับไปทั่วโลกเช่นกัน โดยเฉพาะชาวเอเชียอย่างเราๆ ก็ต้องไม่ พลาด อยู่แล้ว

 

ANELLO

ANELLO

ANELLO

จุดเด่นที่ดึงดูดใจมหาชน คนรักกระเป๋า anello  ก็คงจะ เป็นดีไซน์ของกระเป๋า ที่มีความจุใส่ของได้ เยอะ ถือว่าเป็น Core Product ของแบรนด์นี้เลยค่ะ

 และในส่วนของการใช้งานก็ใช้ได้ง่าย เข้าได้กับทุกสไตล์ ทุก เพศทุกวัยตั้งแต่เด็กน้อย วัยรุ่น วัยทำงาน ไปจนถึง กระเป๋าอเนกประสงค์ของคุณแม่ ก็สามารถถือได้หมดทุกคนจริงๆ

 นอกจากนี้ในส่วนของวัสดุ สี และ ลวดลายที่มีความหลากหลาย ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ให้กับผู้บริโภค ในการตัดสินใจเลือกใช้ได้ง่ายอีกด้วย ที่ สำคัญกระเป๋า anello   สามารถตอบโจทย์และ เข้าใจความต้องการ ของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี จนบางทีเคยได้ยินหลายๆ คน เรียกว่า กระเป๋านี้ว่า กระเป๋าโดราเอมอน

 

สำหรับคนที่แพ้คำว่า “ลิมิเต็ด” บอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะด้วยกลยุทธ์การตลาดที่สร้างการเป็นแฟน พันธุ์แท้ ได้อย่างเหนียวแน่นของแบรนด์ก็คือ การออกสินค้าที่มีความลิมิเต็ด ที่ขาย เฉพาะช่วงเวลาที่จำกัด หรือ ขายเฉพาะพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น ไม่เพียงแต่จะสร้าง มูลค่าของสินค้าแล้ว ยังได้เกิดผู้บริโภครายใหม่ๆ ที่มักจะมา จากแบรนด์ที่ anello ไปทำการ collaboration ด้วย และนี่ก็คือ กลยุทธ์ เด็ด ที่เรามักจะเห็นได้ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหลายๆ แบรนด์นิยมทำกัน และ anello ก็เป็นหนึ่งในนั้น ถ้าของไม่ดัง ไม่เด็ด ไม่โดน ไม่ดีจริงๆ แบรนด์ อื่นๆ ก็คงไม่อยากจะมาร่วม collaboration ด้วยจริงไหมคะ

Collaboration with Moomin®

Credit photo :  https://www.city.hanno.lg.jp/

Collaboration with Tiger

 Collaboration with Earth music and ecology

 Collaboration with The Emporium

มาญี่ปุ่นแล้วจะหาซื้อกระเป๋า anello ได้จากที่ไหน เพื่อความมั่นใจ ว่าเป็นของแท้ บริษัทแม่ให้มาแน่นอน ก็หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นน้ำทั่วไป ในญี่ปุ่น หรือ ตามแหล่งท่องเที่ยวอย่าง ชิบุย่า, ฮาราจุกุ ฯลฯ จะมีให้เห็นกันอย่าง แน่นอนค่ะ J  

 

Credit photo : http://w ww.anello.jp/ , https://www.instagram.com/ane llo_bag/

More Information
Style Body bag/One shoulder bag
Material Polyester
Write Your Own Review
You're reviewing:กระเป๋า Anello รุ่น Heat Shrinkable Poly vertical
Your Rating

หมายเหตุ

1. ราคาสินค้าที่แสดงในเว็บไซต์เป็นราคาของ "สินค้า" เท่านั้น ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งและภาษี

2. สินค้าตัวจริงอาจจะมีสีที่แตกต่างจากภาพเล็กน้อยเนื่องจากการใช้แสงในการถ่ายภาพ

3. สินค้าแต่ละชนิดมีจำนวนจำกัด ขายจนกว่าสินค้าจะหมด*


※ ทำไมต้องสั่งสินค้ากับ JapanList ※

1.อยากได้สินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้เดินทางไปญี่ปุ่น

2. สั่งเองไม่ได้ : เว็บไซต์ขายสินค้าในประเทศญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะทำการส่งสินค้าให้ เฉพาะผู้ที่มีที่อยู่อาศัยในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ไม่ส่งไปยังต่างประเทศ ทำให้ผู้ที่อาศัยในต่างประเทศไม่สามารถสั่งสินค้าเหล่านั้นได้ด้วยตนเอง

3. เพจและเว็บไซต์ JapanList ดำเนินการโดยบริษัท Site Engine Co., Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทที่มีความมั่นคง เชื่อถือได้ ไม่ใช่เพจของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ดังนั้นมั่นใจได้ว่าถ้าสั่งสินค้ากับเรา ได้สินค้าอย่างแน่นอน

4. บริการดีแบบ Friendly serviceดังนั้นถ้าสนใจซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่ได้มาญี่ปุ่นด้วยตนเอง ให้เราเป็นธุระจัดการให้ได้นะคะ ^^
 

※ การชำระเงิน ※

สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งการโอนเงินผ่านธนาคาร บัตรเครดิตหรือชำระด้วย Paypal

Copyright © 2008 SiteEngine Inc. All rights reserved.